GIÁNG SINH ẤM ÁP 2018

Vào sáng ngày 24 tháng 12 vừa qua, đội tình nguyện Sức trẻ trường THPT Yên Thành 3 đã phối hợp cùng các giáo xứ tổ chức chương trình Giáng sinh ấm áp đầy ý nghĩa.

Chương trình đã tổ chức giao lưu văn nghệ và tặng 10 phần học bổng trị giá 2 triệu đồng cho những học sinh công giáo có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đây là một hành động ấm áp thay cho lời động viên gửi đến các em và thể hiện sự quan tâm của nhà trường cũng như các giáo xứ đối với con em của mình.

Thầy Hiệu phó Phan Tất Khang trao học bổng cho các học sinh công giáo vượt khó
Một số hình ảnh khác trong chương trình

Cũng trong ngày 24/12, những người dân công giáo háo hức đón một lễ Noel ấm áp. Hòa trong không khí đó, nhà trường đã góp những tiết mục văn nghệ giao lưu cùng với giáo xứ Hậu Thành. Điều đặc biệt, không chỉ học sinh của trường mà còn có những giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết tham gia.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của nhà trường có sự góp mặt của các cô giáo trẻ

Tiết mục văn nghệ của các học sinh

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tiến hành đến các giáo xứ như Đồng Kén, Hậu Thành, Đạo Đồng,… để thăm hỏi và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cha xứ và các giáo dân nhân ngày lễ trọng đại của họ.

Nhân ngày lễ lớn này, nhà trường xin kính chúc các giáo dân có một mùa Noel ấm áp, an lành!