TRAO QUÀ CHO NHỮNG HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẾT 2020

Vào ngày 17 tháng 1 vừa qua, Ban giám hiệu trường THPT Yên Thành 3 đã thay mặt UBMTTQ huyện Yên Thành trao tặng 10 phần quà nhỏ đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đây là một hành động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần tạo động lực cho các em cố gắng hơn nữa.

Đại diện Bam giám hiệu nhà trường trao quà cho các em học sinh

Cũng trong dịp này, đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng Đoàn trường và giáo viên chủ nhiệm đã đến thăm và chúc Tết gia đình những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, đồng thời gửi đến các em những phần quà nhỏ từ cựu học sinh và các cá nhân khác.

Nhân đây, nhà trường xin gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các nhà hảo tâm cũng như sự quan tâm của các cơ quan, tổ chức. Trước thềm năm mới, xin chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh một năm mới an khang, thịnh vượng!