Thư viện học sinh trường THPT Yên Thành 3

          “Cuộc đời sẽ thay đổi ta theo hai cách: Qua những người ta gặp và những cuốn sách ta đọc”. Bởi “Sách mở rộng ra trước mắt ta những chân trời mới”. Đó là những câu châm ngôn tâm đắc của “Thư viện học sinh” trường THPT Yên Thành 3.

 

          Trong hơn một tháng phát động và xây dựng, đến sáng ngày 19 tháng 11 vừa qua, thư viện học sinh đã được khánh thành cùng với Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia.

 

          Thư viện có vị trí thoáng mát, không gian rộng rãi với đầy đủ các loại sách trên nhiều lĩnh vực. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại, thư viện đã và đang được bố trí hệ thống máy tính, máy in, wifi, lắp camera phù hợp. Hiện tại, số lượng sách khá ổn định. Sau khi đưa vào sử dụng, các em có thể tìm kiếm cho mình những thông tin bổ ích, lí thú.

          Với thư viện học sinh, nhà trường mong muốn mang lại một không gian học tập thú vị cũng như bồi dưỡng tri thức, đạo đức và phẩm chất cho thế hệ trẻ. Hi vọng ngay từ bây giờ, khi bước chân vào thư viện, các em có thể tập cho mình thói quen đọc sách cũng như học tập tích cực, có hiệu quả để gặt hái được nhiều thành công!

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Đình Đô - Hiệu Trưởng

Email: c3yenthanh3@nghean.edu.vn

Địa chỉ: Xã Quang Thành, Yên Thành, Nghệ An

Điện thoại: 0238 3638 678

Bản quyền © Trường THPT Yên Thành 3