THPT YÊN THÀNH 3: Truyền thông và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/ thanh niên

Chiều nay, ngày 19/4/2019, Chi cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình Nghệ An đã phối hợp cùng Trung tâm Dân số huyện Yên Thành tổ chức buổi Truyền thông và tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/ thanh niên cho học sinh trường THPT Yên Thành 3.

Thầy Nguyễn Văn Nhuận - Bí thư trường THPT Yên Thành 3

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đến từ học sinh khối 10 của trường.

Tiết mục song ca của học sinh lớp 10A1

Qua sự chia sẻ nhiệt tình của cô Nguyễn Thị Hồng – chuyên viên và thầy Nguyễn Hữu Quang – trưởng phòng Truyền thông Chi cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình Nghệ An cùng cô Phan Thị Nguyệt – phó giám đốc Trung tâm Dân số huyện Yên Thành, các em đã có một buổi ngoại khóa thú vị và bổ ích.

Cô Nguyễn Thị Hồng - phòng Truyền thông Chi cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình Nghệ An
Thầy Nguyễn Hữu Quang – trưởng phòng Truyền thông Chi cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình Nghệ An

Không chỉ gửi những thông điệp sâu sắc về sức khỏe sinh sản mà thầy cô còn trang bị cho các em những kiến thức cơ bản nhất để bước vào đời. Buổi ngoại khóa kết thúc thành công tốt đẹp với những giây phút thư giãn nhưng cũng đầy ý nghĩa!