Vào sáng ngày 19 tháng 11 vừa qua, trường THPT Yên Thành 3 đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường THPT Yên Thành 3 đạt chuẩn quốc gia và Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của các vị đại biểu biểu, các vị khách quý, các cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường cùng các em học sinh, cựu học sinh. Tất cả đều hòa chung trong niềm hạnh phúc và tự hào trước giây phút chuyển mình lịch sử của trường THPT Yên Thành 3. Nhà trường cùng các em học sinh, cựu học sinh đã ấp ủ rất lâu để đón chờ giờ phút trọng đại này. Đó là một khoảnh khắc vô cùng đẹp đẽ.

Nhân đây, nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Sở GD&ĐT Nghệ An, Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện Yên Thành, Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương trên địa bàn vùng tuyển sinh, hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên và học sinh, cựu học sinh nhà trường. Sự quan tâm, ủng hộ của quý vị chính là niềm vinh hạnh cho nhà trường.

Trong thời khắc thiêng liêng này, thầy và trò trường THPT Yên Thành 3 tự hứa sẽ luôn cố gắng nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu đạt được, đưa trường phát triển hơn nữa trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!

Link xem lại buổi lễ:

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ vừa qua.

Thầy Hiệu trưởng Trần Đình Đô cùng các vị đại biểu, các vị khách quý

Các giáo viên nữ trường THPT Yên Thành

Thầy Nguyễn Thế Lực và các giáo viên nữ trường THPT Yên Thành 3

Thầy Phan Tất Khang - phó hiệu trưởng nhà trường cùng với các em học sinh