CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA: GAME SHOW “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Để hưởng ứng ngày dân số thế giới, đặc biệt diễn ra trong tháng thanh niên hướng đến ngày Thành lập đoàn 26/3, nhóm Sinh trường trường THPT Yên Thành 3 đã tổ chức buổi ngoại khóa bằng hình thức game show “ Rung chuông vàng” về chủ đề tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Dưới sự tổ chức và hướng dẫn của các thầy cô nhóm Sinh cùng sự hỗ trợ của đoàn trường, buổi ngoại khóa đã diễn ra tốt đẹp. Những câu hỏi phù hợp và cung cấp đầy đủ kiến thức bổ ích cho học sinh. Cuộc thi đã tìm ra được người chiến thắng- em Hà Trang lớp 10A1. Em xứng đáng nhận được phẩn thưởng này bởi sự thông mình, cố gắng, nỗ lực của mình.

Ảnh: Em Hà Trang - người thắng cuộc trong hội thi

Buổi ngoại khóa đã tạo được sân chơi lành mạnh cho học sinh đồng thời để các em – những người trong độ tuổi vị thành niên, thanh niên có cái nhìn đúng đắn về sức khỏe sinh sản. Đây là việc làm vô cùng có ý nghĩa đối với những chủ nhân tương lai của đất nước.