Hoạt động NGLL chủ đề "Tôn sư trọng đạo"

Chiều ngày 10/11/2018

Chiều ngày 10/11/2018 được sự nhất trí của chi ủy - ban giám hiệu nhà trường, nhóm văn đã phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa với chủ đề "Tôn sư trọng đạo". Đây là một hoạt động thiết thực mang ý nghĩa sâu sắc trong chuỗi hoạt đông nhằm kỷ niệm 36 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) của tập thể GV - HS trường THPT Yên Thành 3. Chương trình đã cho các em học trò một cơ hội để bày tỏ tâm tư tình cảm của mình với người thầy, người cô, những người đã luôn sát cánh bên các em trong suốt chặng đường học tập. Qua đây các thầy các cô cũng rất vui và HP vì thấy được những tình cảm rất chân thành và thiêng liêng mà học trò của mình đã luôn dành cho chúng ta.... Xin ghi nhận những tình cảm mà các em đã dành cho các thầy các cô, chúc các em ngoan, học giỏi....