Thương nhớ gửi từ 12A2 (K16)_GVCN: Thầy Nguyễn Văn Tâm

Thương nhớ gửi từ 12A2_GVCN: Thầy Nguyễn Văn Tâm

Năm tháng đằng đẵng trôi qua, có chuyến đò vẫn thầm lặng vượt qua ngàn mưa gió…

Ai đó từng nói, dưới ánh mắt trời, dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Thầy cô chính là những người lái đò chở bao thế hệ học sinh cập bến tri thức.  Những lời giảng đầy nhiệt huyết cùng sự quan tâm ân cần của thầy cô đã dìu dắt chúng em trưởng thành. Công lao to lớn như trời bể của thầy cô khó có thể đền đáp hết được.

Rồi mai đây, khi bước đi trên chính đôi chân của mình cũng chính là lúc chúng em rời xa mái trường Yên Thành 3 yêu dấu. Cuộc đời đầy sóng gió, mỗi người phải tự đương đầu để vượt qua. Chúng ta không còn được nghe những lời thầy dạy, không được cô tỉ mỉ dặn dò, không được cùng bạn bè vui chơi đùa giỡn,… Năm tháng ấy trở thành miền nhớ không bao giờ quên được…

Thầy Nguyễn Văn Tâm - GVCN 12A2
Học sinh 12A2 cùng thầy Khang - phó hiệu trưởng nhà trường
Học sinh 12A2 cùng một số giáo viên bộ môn

 

Ve kêu phượng đỏ, mùa chia tay thật sự đã đến. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến nhà trường cùng các thầy cô giáo bộ môn, đặc biệt là thầy chủ nhiệm Nguyễn Văn Tâm đã luôn sát cánh cùng lớp trong khoảng thời gian vừa qua. Yêu dấu gửi lại những hồi ức tốt đẹp! Mong rằng thầy cô sẽ thành công trên sự nghiệp trồng người của mình, trường THPT Yên Thành 3 thân thương sẽ mãi luôn là ngôi nhà vững chãi che chở và nâng đỡ cho bao nhiêu thế hệ học sinh.

Ảnh:Tập thể 12A2
Ảnh: Tập thể 12A2

 

Ảnh: Tập thể 12A2

 

Ngoảnh lại, mọi thứ vẫn vẹn nguyên, chỉ có ước mơ của chúng ta bay cao, bay xa bởi phía sau luôn có sự dõi theo của các thầy cô giáo đáng kính! Cảm ơn thầy cô, cảm ơn mái trường vì tất cả!

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Đình Đô - Hiệu Trưởng

Email: c3yenthanh3@nghean.edu.vn

Địa chỉ: Xã Quang Thành, Yên Thành, Nghệ An

Điện thoại: 0238 3638 678

Bản quyền © Trường THPT Yên Thành 3