NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI - ĐÓN TẾT SUM VẦY

Hôm nay, ngày 31/1 năm 2019, cựu học sinh trường THPT Yên Thành 3 đã phối hợp với học sinh của trường tổ chức buổi lễ Ngày hội hướng nghiệp – định hướng tương lai đầy ý nghĩa.

Cùng tham gia buổi lễ không chỉ có học sinh khối 12 – những sĩ tử chuẩn bị bước vào một trong những kỳ thi quan trọng nhất mà còn có học sinh của hai khối 10 và 11.  Buổi lễ còn có sự tham gia của các thầy cô giáo trong trường. Với lòng nhiệt huyết và sự năng động của tuổi trẻ, các em học sinh cùng những sinh viên đã mang đến những tiết mục văn nghệ sôi động, hài hước.

Phần quan trọng nhất của buổi lễ, nhằm định hướng và chắp cánh ước mơ cho những chủ nhân tương lai của đất nước, những cựu học sinh thành đạt của trường đã mang theo kinh nghiệm quý báu cùng lời khuyên bổ ích gửi đến các em. Đây là cơ hội tốt để học sinh của trường cùng trao đổi, chia sẻ và giao lưu với anh chị về chuyên môn, nghề nghiệp cũng như phát huy truyền thống ngày hội tư vấn tuyển sinh của trường.

 

Cựu học sinh của trường dẫn chương trình buổi lễ hướng nghiệp

 

Không chỉ giải đáp thắc mắc liên quan đến nghề nghiệp tương lai, buổi lễ còn mang đến những món quà đầy ý nghĩa. Thay mặt ban tổ chức, thầy Hiệu phó Phan Tất Khang đã trao tặng 10 suất học bổng dành cho những học sinh nghèo vượt khó. Phần quà như một lời động viên từ ban tổ chức và các nhà tài trợ gửi đến các em với niềm tin vào một tương lai tươi sáng.

 

Thầy Hiệu phó Phan Tất Khang trao học bổng cho các em học sinh

 

Cùng với cựu học sinh, đội tình nguyện “Sức trẻ” của trường THPT Yên Thành 3 cũng đã gửi những phần quà nhân văn nhất đến cho 18 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong cuộc sống. Không chỉ động viên các em trong học tập mà còn mong muốn các em có một cái tết đầy ấm áp, hạnh phúc. Điều này thể hiện truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” – nhóm dậy và lan tỏa ngọn lửa yêu thương của trường THPT Yên Thành 3.

 

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng đặc biệt đối với học sinh. Các thầy cô giáo cũng như các anh chị cựu học sinh luôn đặt niềm tin ở các em khối 12 và hi vọng mỗi em sẽ định hướng được tương lai, thực hiện tốt mục tiêu để có được tấm vé tốt nhất bước vào đời, trở thành những người có ý nghĩa cho đất nước. Nhân đây, ngày tết Nguyên Đán 2019 sắp đến, xin kính chúc thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh có một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, ấm áp bên gia đình!

Tập thể cựu học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo của trường

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Đình Đô - Hiệu Trưởng

Email: c3yenthanh3@nghean.edu.vn

Địa chỉ: Xã Quang Thành, Yên Thành, Nghệ An

Điện thoại: 0238 3638 678

Bản quyền © Trường THPT Yên Thành 3